cháu nam 16 tuổi ạ.cháu có đeo găng cao su và bắt mèo con bị nó cắn chảy máu nhưng găng không thủng ạ cháu đã đong nước vào thử ạ,mèo nuôi và k bị dại ạ.bác sĩ cho cháu hỏi có cần tiêm phòng không ạ
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn có thể không cần chích ngừa nếu bạn kiểm tra chắc chắn là găng không thủng ạ nếu bạn không chắc găng có thủng không bạn đến cơ sở y tế chích ngừa sớm ạ và theo dõi mèo trong 7 ngày ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!