E bị dương tính với covid19 cách ly và tự chữa tại nhà ,nhờ bác sỹ tư vấn dùm e với ạ
Trả lời:
chào bạn hiện giờ bạn cứ theo dõi sức khoẻ mỗi ngày ạ ăn nhiều trái cây , ăn đầy đủ chất và bổ sung thêm vitamin c khi có sốt đau họng thì bạn có thể dùng thuốc paracetamol, thuốc ho khi có các triệu chứng khó thở,hay sốt cao bạn liên hệ ngay với y tế địa phương hoặc edoctor ạ!