Em năm nay 32 tuổi. Nam Tình trạng bệnh : Sán Chó. người nổi hột nhiều nơi và rất ngứa. gãi nhiều nên ửng đỏ và chảy máu. Bệnh xuất hiện ít từ 1 tháng trước. nhưng tưởng côn trùng cắn. hiện tại thì khá nặng. nổi nhiều nơi trên cơ thể và rất ngứa khó chiệu. sụt cân. stress vì mất ngủ. Có tìm hiểu trên mạng nên đang uống Albendazone 400mg ( 2 viên 1 ngày sáng chiều ). Tính tới hôm nay 15/08 thì đã uống thuốc được 4 ngày. Nhưng chưa giãm.
Trả lời:
xin chào bạn với bệnh lý sán chó thì cần phác đồ điều trị lâu dài và thuốc điều trị đa phần gây độc ở gan nên ngoài uống thuốc bạn cần làm xét nghiệm chức năng ở gan định kỳ nữa ạ xin cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!