tôi là nữ,45 tuổi, tôi chuẩn bị tiêm ngừa COVID, tôi thắc mắc sau khi tiêm có cần kiên cử gì không? ....Vì tôi thường sử dụng cafe ,thỉnh thoảng có sử dụng bia .nhờ BS hướng dẫn giúp. cảm ơn Bác sĩ .
Trả lời:
Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Sau tiêm vaccine ngừa Covid 19 chị nên, uống đủ nước, ăn đủ dinh dưỡng, không uống bia, rượu. Ngoài ra không phải kiêng gì đặc biệt. Trân trọng!