tuổi trên 65 tiêm vácxin Astrazeneca đươc không tác dung phụ sau tiêm là gì?
Trả lời:
Chào bác ạ, sau 65 tuổi có thể tiêm phòng vacxin covid được bác nhé nếu bác không dị ứng phản vệ độ 2 với bất cứ tác nhân nào trước đó và hiện bác không điều trị bệnh gì cấp tính. Tác dụng phụ sau tiêm tùy từng người và thường là sốt, đau mỏi người, đau vị trí tiêm. Bác có thể liên hệ cơ sở tiêm để được hướng dẫn cụ thể nha. Chúc bác nhiều sức khỏe!