cháu tôi,nam,30 tuổi,ở trong nhà suốt 2 tuần nay,2 ngây nay,cháu tằng hắng,lâu lâu ho 1 tiếng ko sốt có phải triệu chứng covid ko,tôi lo quá thưa bác sĩ tôi phải làm gỉ
Trả lời:
Chào bác, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Xin trả lời câu hỏi của bác, triệu chứng ho là triệu chứng chung của rất nhiều bệnh chứ không phải mỗi Covid 19, nếu bác lo lắng về Covid 19, bác liên hệ với ban chỉ đạo phòng chống dịch địa phương hoặc y tế địa phương để test covid 19. Trân trọng!