cho con hỏi bạn em bị nhiễm covit 19 hiện tại bên y tế chưa đưa cách ly mà ở nhà . bị covit nên uống thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện nhiễm covid phần lớn không có triệu chứng nên việc đưa đi chủ yếu tránh lây lan rộng ra cộng đồng. Hiện bạn nên khuyên bạn ấy uống nhiều nước, ăn nhiều hơn ngày thường và đặc biệt bổ sung nhiều vitamin qua hoa quả tươi hoặc nước ép hoa quả nhé. Nếu có sốt thì có thể dùng thuốc hạ sốt. Bạn có thể liên hệ chat với bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn nha. Chúc 2 bạn nhiều sức khỏe!