xin chào bác sĩ. mẹ e sau khi chích vắc xin covid có sốt 38 độ hoặc 38 độ rưỡi đã hết sốt. tới nay được 9 ngày. có nôn và mắc ối. hôm nay thì đau dạ dày. ba e có ra nhà thuốc mua thuốc phần cho mẹ uống sau khi uống thì trong người nóng, lần xần khó chịu. phải làm sao ạ. xin các bác giúp ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor, Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau, Bác đã tiêm vaccine ngừa Covid 19 được 9 ngày rồi thì cũng không có gì lo lắng về phần vaccine cả, còn với triệu chứng sau khi uống thuốc thì nóng, khó chịu thì cần tạm ngừng dùng thuốc và nghỉ ngơi theo dõi thêm, nếu có phù mặt hoặc nôn nhiều .... thì cần liên hệ với cơ quan y tế để được thăm khám. Trân trọng