xin chào bs: em hiện ở khu vực bị phong toả. 2 tháng nay ở đầu có triệu chứng bị nhói đau. 2 tai ra nhiều rái tai không có mủ không có mùi. ăn uống bình thường. không sụt kg. xin hỏi bs là em bị bệnh gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn có triệu chứng sốt hay chóng mặt kèm theo không? Hiện nếu bạn chưa đi khám được thì liên hệ chat với các bác sĩ để được hỏi và tư vấn cụ thể nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!