Cho hỏi là tôi chích mũi 1 AstraZeneca được 14 ngày, có thể tạm yên tâm nếu bị Covid không ạ? Tôi 57 tuổi, xin cảm ơn BS nhiều!
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn sau 14 ngày sau tiêm thì cơ thể bắt đầu sinh kháng thể tuy nhiên lượng kháng thể vẫn còn thấp sau khi tiêm mũi 1 nên bạn vẫn cần 5k và tuân thủ quy định cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!