xin chào Bác Sĩ Tôi bị bệnh trào ngược dạ dày,viêm tá tràng, máu nhiễm mỡ, phillip túi mật và bị dị ứng với thuốc kháng sinh có biểu hiện khó thở, ói, chóng mặt thì có nên tiêm ngừa Vacxin không. cảm ơn Bác Sĩ
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn bạn thuộc nhóm cẩn trọng khi tiêm bạn vẫn cần tiêm ngừa và tiêm tại cơ sở y tế và được theo dõi sau tiêm ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!