Bé tên Hương Trà xét nghiệm dương tính covid đả 04 ngày sốt cao 38-39 độ, nôn ói, Bác sĩ cho hỏi có thểm uống thuốc Abidol 200mg (hộp màu đỏ), liều lượng như thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tình trạng của bé thế nào rồi ạ? Nếu tình trạng bé ổn định anh cần bổ sung đủ nước và các loại vitamin qua hoa quả như các loại nước ép hoa quả cho bé nhé. Nếu bé sốt anh cần cho bé uống hạ sốt đúng liều là được ạ. Mong anh liên hệ với bác sĩ qua phần tư vấn chat nếu không gọi được y tế địa phương để được hỗ trợ. Chúc anh nhiều sức khỏe!