gia đình hiện có 2 f0 cách ly ở thu dung 2 f0 cách ly tại nhà mẹ em năm nay 57 tuổi bệnh nền tiểu đường có tiếp xúc với f0 (em trai em-đi cách ly ở thu dung) trước đó hiện tại mẹ em có triệu chứng ho, nhức mỏi trong người, đổ mồ hôi nhiều vào ban đêm em có triệu chứng ho, cảm lạnh mong được bác sỹ tư vấn thêm cách điều trị tại nhà
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn với trường hợp của bạn và mẹ bạn là f1 có triệu chứng cần báo ngay y tế địa phương để được làm xét nghiệm với các triệu chứng hiện giờ bạn có thể sử dụng PARACETAMOL , thuốc ho EUGICA và Vitamin C tập hít thở sâu và ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!