tôi nam 39 tuổi, tôi muốn hỏi là, hiện tại khu tôi ở đang bị phong tỏa, tôi tiếp xúc gần với f0 nhìu, hiện tai mẫu test tôi yte phường đã gũi đi 7 ngày but chưa có phản hồi, tôi nghi ngờ mình đã nhiêm covit but có lẽ đã qua vì triệu chứng nhiễm virut đã qua 8 ngày. but nay phường gọi tôi đi tiên vaccin phòng bệnh sac covi-19, vậy như tình hình hiên tại của tôi, tôi có nên đi tiêm phòng ko? mong được hồi đáp sớm và cảm ơn edoctor.
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn với trường hợp của bạn đã lấy mẫu nhưng chưa nhận được kết quả bạn có thể liên hệ y tế địa phương để xin thông tin kết quả nếu bạn được sắp xếp được tiêm vac xin thì vẫn đi tiêm theo đúng lịch , vì tiêm vac xin là cần thiết và đảm bảo sức khoẻ của bản thân tiêm vac xin không làm cho người dương tính nặng thêm ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!