Xin cho hỏi : Gia đình có người là F0. đã đi cách ly 14 ngày và đã về nhà được 10 ngày. Vậy tối ngủ có mở máy điều hòa được không ah. Nếu được thì mình để ở nhiệt độ nào là phù hợp ah. Xin cảm ơn BS nhiều lắm
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn người f0 nếu đã hết bệnh và không phải cách ly nữa thì gia đình sử dụng điều hoà bình thường như nhiệt độ xài mỗi ngày nếu người f0 vẫn đang còn trong thời gian cách ly thi phải ở phòng riêng và vẫn sử dụng điều hoà được vơi nhiệt độ trên 25 ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!