bác sĩ cho tôi hỏi bây giờ dịch bệnh đang lây lang nhưng tôi có thể đến bệnh viện khám được không
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn tuy tình hình dịch bệnh nhưng sức khoẻ mình có vấn đề, các bệnh lý cần điều trị liên tục thì bạn vẫn phải đến cơ sở y tế khám theo đúng lịch ạ khi đi khám bạn tuân thủ đúng nguyên tắc 5k và hướng dẫn của cơ sở khám bạn nhé chúc bạn có sức khoẻ tốt! cảm ơn bạn!