Chào bác sĩ ạ! Nhà em có nuôi con chó, hôm 2 tháng tuổi em có chích ngừa dại cho nó, nay nó khoảng 7 tháng tuổi. Hôm qua nó chạy giỡn gặm nhẹ ngoài quần em, em kiểm tra có vết xướt nhỏ hơi rướm nhẹ, em có lấy cồn xịt vào ngay. Bác sĩ cho em hỏi như thế có sao ko ạ
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn tuy đã chích ngừa nhưng vẫn có nguy cơ nhiễm bệnh dại vì thế bạn nên kiểm tra vết thương nếu có máu, dấu rách da rõ thì nên đi tiêm ngừa và bạn cần theo dõi chó nhà mình trong vòng 7 ngày nếu chó có dấu hiệu bất thường thì bạn cần khám lại bác sĩ cảm ơn bạn!