người nhà của em hiện tại đang sử dụng ma tuý, cụ thể là chích vào mạch máu loại heroin hay còn gọi là hàng trắng. Em có thắc mắc người nhà của em chiều nay tiêm vaccine covid-19, như vậy thì có nên tiêm vaccine không ạ. kính mong bác sĩ giải đáp câu hỏi của em, thành thật cảm ơn ạ !
Trả lời:
xin thông tin đến bạn vẫn nên tiêm nhé bạn nhưng hiệu lực của thuốc sẽ không đạt được hiệu lực cao nhất nhưng vẫn có tác dụng bảo vệ giảm nguy cơ bị covid nặng bạn nhé cảm ơn bạn!