Em chào Bác sĩ, Em 42t, hiện là bệnh nhân ung thư vú giai đoạn 2, đang hóa trị, e sắp hóa trị toa thứ 2. E có thể tiêm ngừa covid đc ko ạ? Nếu đc, e nên tiêm ở đâu để an toàn? Em cảm ơn Bác.
Trả lời:
xin chào bạn tôi là bác sĩ Thành xin thông tin đến bạn về trường hợp của bạn là được sếp vào nhóm thận trọng tiêm ngừa covid do hệ miễn dịch của mình đang suy giảm do điều trị hoá trị, bạn vẫn nên chích vắc xin nhưng phải được tiêm tại cơ sở y tế bệnh viện ở khu vực mình và cần cách thời gian mình hoá trị khoảng 2 tuần trở lên cảm ơn bạn!