xin hỏi bác sỹ, nếu mình dùng thuốc Arbidol này kháng virus corona thì khi tiêm vaccin có bị ảnh hưởng ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Thuốc bạn đang dùng có tác dụng kháng virus nhưng tác dụng kháng Virus SARS CoV 2 thì chưa có nghiên cứu nào đánh giá cả. Còn về việc dùng thuốc đó có ảnh hưởng tới Vaccine không thì xin trả lời là không, vì bản thân con virus trong vaccine nó cũng bị bất hoạt rồi hoặc chỉ là 1 phần của con virus để cơ thể sinh kháng thể. Do vậy, bạn cứ yên tâm tiêm nhé! Trân trọng!