Bác sĩ cho em hỏi người điều trị ép F0 được bệnh viện dã chiến cho về trong vòng 7 ngày xác định âm tính với virus corona và đã cách ly ở nhà thêm 7 ngày nữa. vậy khi người đó ở chung với người không bị nhiễm người không bị nhiễm có sao không trường hợp là 2 người là vợ chồng ở chung phòng có sao không, VC quan hệ có được không.? cảm ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, nếu hoàn toàn f0 và âm tính với corona , và đã cách ly đủ ngày theo tiêu chuẩn của bộ y tế thì bạn có thể yên tâm về vấn đề lây. Thân mến