Tôi năm nay 54 tuổi tôi tiêm vaccinc Covid 19 về nhà không có triệu chứng gì vẫn bình thường chỉ hơi mệt 1 chút thôi vậy là sức khoẻ của tôi tốt hay yếu vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bác, xin trả lời câu hỏi của bác. Để đánh giá sức khỏe tốt hay không cần dùng các xét nghiệm sàng lọc và khám, đánh giá toàn diện về thể lực, chức năng các cơ quan, đáp ứng gắng sức..., và vaccine ngừa Covid 19 là thuốc chỉ để ngừa Covid 19 chứ không phải thuốc để kiểm tra sức khỏe. Do vậy, khi bác tiêm vaccine an toàn thì xin chúc mừng bác là sức khỏe của bác ổn định sau tiêm vaccine còn không đánh giá được tốt hay yếu. Muốn biết thể trạng của mình, bác cần đi khám tổng thể. Trân trọng!