chào bác sĩ : em tên Hào hiện cư ngụ tại Q8 vì ba em co nóng lạnh 7-8 ngày nay nên e lo so ba bi covid nên dắt ba em trung tâm ybtế Q11 test nhanh , kq âm tính cho em hoi test nhanh tai trung tâm có độ chính xác bao nhiu ah ? cảm on
Trả lời:
Chào bạn, hiện câu hỏi của bạn đã được tôi tư vấn trực tiếp. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khoẻ , an toàn giữa đại dịch!