cho em hỏi... em bị mất COVID nay em đã điều trị khỏi ..và được 20 ngày rồi giờ em nhờ các bác tư vấn giúp em với.... giờ em muốn tiêm vacxin thì có được không ạ ..em xin cảm ơn các bác nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với những người đã mắc Covid 19 thì vẫn nên tiêm vaccine, tuy nhiên, trong vòng 6 tháng sau khi nhiễm Covid 19 thì vẫn trì hoãn tiêm bạn nhé. Do vậy, bạn cứ đăng ký để được hẹn lịch tiêm theo đúng tình trạng của bạn! Trân trọng!