Vợ tôi 37 tuổi đã điều trị covid 19 tại bệnh viện sau 35 ngày xuất viện, xin hỏi bác sĩ vậy khi về nhà vợ tôi có lây nhiễm cho gia đình không ạ
Trả lời:
Chào anh, khi xét nghiệm covid âm tính ít nhất 2 lần các bs mới cho bệnh nhân xuất viện điều đó cũng có nghĩa lượng virus trong cơ thể giảm khả năng lây nhiễm rất thấp. Nếu bệnh nhân có xét nghiệm covid dương tính lại thì khả năng lâu nhiễm cũng rất thấp nha. Chúc anh và gia đình nhiều sức khoẻ!