Cho hỏi, tôi 57 tuổi hay uống 1 lon bia trước khi ăn cơm, vậy cho hỏi BS là bao lâu tôi mới uống trở lại sau khi chích AstraZeneca, xin cảm ởn
Trả lời:
Chào bác! Hiện tại thì không có nhiều dữ liệu cho việc sử dụng bia rượu sau khi tiêm vaccine Covid. Vì vậy cũng giống như các vaccine khác sau khi tiêm nên ngưng sử dụng rượu bia khoảng 3-5 ngày bác nhé.