Xin hỏi bác sĩ là tôi đã tiêm 1 mũi AstraZenecca các đây 12 ngày, an toàn , chỉ bị sốt nhẹ và uể oải 1 ngày. Như vậy thì tiêm nen mũi thứ hai khi nào? có bị phản ứng nặng hơn không? và có được tiêm loại vaccine khác Astra hay không? Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, astra mũi 2 tiêm sau mũi 1 khoảng 4-12 tuần nhé. Phản ứng tiêm thì tùy từng người nhưng đa phần là không nhiều như lần 1. Bạn có thể được tiêm vacxin khác nhưng thời buổi thiếu vacxin cứ tiêm được là tốt rồi ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe!