mẹ em bị covid. sốt lên cơn mê sảng. hiện tại đang nằm thở oxy ở bệnh viện phạm ngọc thạch mẹ 55 tuổi. có tiền sử cao huyết áp. ở trong đó được 2 ngày nhưng vẫn còn yếu và không ngồi dậy được. xin hỏi bác sỉ là ở trong đó có biện pháp can thiệp nào để mẹ r khoẻ hơn k hay chỉ là thở oxy không thôi ạ. vì k liên lạc được với mẹ nên e rất lo
Trả lời:
Chào bạn, hiện bệnh nhân covid ở tp Hồ Chí Minh rất đông. Bạn nên tin tưởng vào chuyên môn của các bác sĩ ở đó. Hiện tôi không phải người trực tiếp thăm khám điều trị nên không rõ tĩnh trạng của bác để tư vấn mong bạn thông cảm. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khoẻ và may mắn!