thưa bác sĩ tôi có đem đồ ăn tới người bị f0 nhưng tôi đứng ở trước nhà không có tiếp xúc không có nố chuyện tôi có khả năng bị nhiễm không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Nếu bạn tuân thủ đúng theo các hướng dẫn 5K trong phòng chống dịch của Bộ Y Tế thì bạn yên tâm là nguy cơ bị nhiễm sẽ gần như không có. Tuy nhiên không ai có thể kiểm soát được các hành động của minh, do vậy, như bạn mô tả thì nguy cơ nhiễm của bạn là rất thấp. Trân trọng!