Chào BS Em QHTD nhiều lần qua đường hậu môn và ko đeo BCS , như z có ảnh hưởng đến HIV ko ạ??
Trả lời:
Chào bạn, bạn có yếu tố nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục (hậu môn), Nếu bạn tình của bạn là một người và không mắc các bệnh lý truyền nhiễm như HIV, Viêm gan virus B, viêm gan virus C thì bạn có thể không bị nhiễm nhưng có nguy cơ nhiễm khuẩn do xây xước trong quá trình quan hệ. Bạn nên quan hệ an toàn và nếu bạn tình có yếu tố nguy cơ bệnh truyền nhiễm thì bạn nên đến chuyên khoa truyền nhiễm hoặc trung tâm y tế dự phòng để kiểm tra. Chúc bạn nhiều sức khỏe!