Tôi đi cắt tóc k để ý thợ đã đổi dao cạo chưa lúc về nhà tôi có kiểm tra thấy rát rát nhẹ k có máu , vết thương chỉ đỏ với rát k có máu hay đường gì vậy tôi có bị hiv k . cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào anh, nếu a đi cắt tóc quán quen a nên hỏi lại chủ quán có đổi dao không? Ngoài ra những người trước có nguy cơ nhiễm HIV hoặc mắc các bệnh truyền nhiễm không thì không ai biết được. Hơn nữa nếu vừa cắt xong thì dù xét nghiệm cũng chưa thể có kết quả chính xác. Anh nên theo dõi sát và đi khám ở chuyên khoa truyền nhiễm để được tư vấn cụ thể hơn và nhớ chú ý cho những lần sau nhé! Chúc anh nhiều sức khoẻ!