với tinh hinh dich covit như hiện nay. Tôi muốn được text covit va tiêm ngừa thì thực hiện ở đâu đươc. Vi tiêm ngừa để thuận lợi khi đi làm
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor.Về vấn đề xét nghiệm covid 19 bạn có thể đến trung tâm kiển soát bệnh tật CDC tỉnh bạn,hoặc có thể bạn đến bệnh viện tuyến tỉnh,tuyến trung ương nơi bạn cư trú để xin xét nghiệm covid 19 theo yêu cầu bạn nhé.Còn vấn đề tiêm Vaccine covid-19 hiện tại ở nước ta mới thực hiện tiêm cho 11 nhóm ngành nghề ưu tiên(Bạn có thể tham khảo trên mạng để biết 11 nhóm ngành nghề đó là những ngành nghề nào) chứ chưa có vaccine bán ra ngoài cộng đồng,nên tôi không thể tư vấn bạn có thể tiêm Vaccine ở đâu được. Nếu cần trao đổi gì thêm,bạn có thể vào trang cá nhân của tôi,lựa chọn chức năng chat với bác sĩ để chúng ta có thể trao đổi nhiều hơn. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khoẻ!