những triệu chứng nào ngoài sốt và ho thể hiện mình có khả năng nhiễm covid ạ?
Trả lời:
Chào bạn, những triệu chứng thường gặp nhất là sốt, ho khan, mệt mỏi, ngoài ra có một số triệu chứng không điển hình như đau nhức, đau họng tiêu chảy, viêm kết mạc, đau đầu. Nếu có yếu tố nguy cơ như đi từ vùng dịch về hoặc đi tiếp xúc F1, F2 thì bạn nên liên hệ với số điện thoại 19009095 hoặc 19003228 để được hướng dẫn cụ thể nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!