Dạ chào bác sĩ. Cho em xin hỏi ạ, chuyện là tháng trước em có sử dụng bông tẩy trang để lau mặt nhưng khi lau em thấy miếng bông đó bị dính vệt nâu sẫm như máu khô hay dính dơ gì đó em không rõ. Nếu không may là máu của người nhiễm hiv vậy em có khả năng bị phơi nhiễm hay bị lây nhiễm không ạ. Bịch bông tẩy trang đó em đã mua và sử dụng được 3 tháng, hôm ấy không may em sử dụng trúng miếng bị dính vết nâu sẫm đó. Bây giờ nghĩ lại em khá hoang mang. Em xin cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn chắc chắn không thể lây nhiễm HIV bạn nhé. Thân mến.