Nay e đi khám, kết quả như thế này, nhờ bác sỹ giải thích giúp a...nhất là chỉ số HbeAg
Trả lời:
Chào bạn, chỉ số HbeAg tăng đánh giá bạn bị viêm gan virus B và virus đang ở thể hoạt động. Bạn cần làm thêm xét nghiệm đo tải lượng virus để xét xem có cần dùng thuốc kháng virus hay không nhé. Bạn nên đến chuyên khoa Truyền Nhiễm để được tư vấn và làm các xét nghiệm phù hợp, khi đi bạn nhớ cầm kết quả xét nghiệm này theo nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!