em chào bs, e muốn hỏi bs vđ e và bạn trai có quan hệ nhưng chỉ làm bên ngoài cái của em và không dùng bao, cả 2 đều không bị vấn đề sức khoẻ đường sinh dục, cách đây 1 năm em có làm như vậy với bạn trai cũ, như vậy em có dễ bị lây nhiễm hiv không ạ, và mức độ ntn thì nghi ngờ nhiễm hiv ạ. em cảm ơn bs, chúc bs nhiều sức khoẻ ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu 2 bạn không mắc bệnh truyền nhiễm thì vấn đề mắc HIV là không xảy ra nhé. Bạn nên chú ý quan hệ tình dục an toàn hơn nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!