Đang điều trị lao tháng cuỗi có dùng thuốc sổ lãi được không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn muốn hỏi là dùng thuốc điều trị lao tháng cuối thì có dùng được thuốc sổ không đúng không ạ? Bạn đang bị táo bón hay như thế nào ạ? Nếu có bất thường đường tiêu hóa thì bạn nên đi khám, không nên tự dùng thuốc không có chỉ định của bác sĩ có thể làm rối loạn đại tiện nhiều hơn, rối loạn cơ thắt hậu môn. Thân mến.