Bác sĩ cho e hỏi là e bị nhiễm sán chó, giun, men gan cao đúng không ạ. e có ra hiệu thuốc có bán cho e albendazole 400mg mỗi ngày một viên, dùng trong 1 tuần có được không ạ. e bị men gan cao sử dụng elbendazol 400mg có ảnh hưởng gì không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, men gan cao của bạn là ngưỡng bao nhiêu và đã kiểm tra viêm gan b, c chưa nhỉ? Các thuốc điều trị giun sán có ảnh hưởng đến chức năng gan. Bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa kí sinh trùng hoặc truyền nhiễm để điều trị đúng phác đồ nha. Mỗi loại giun , sán có phác đồ điều trị khác nhau bạn nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!