Tôi uống thuốc lao 4 tháng bây giờ tôi muốn ngưng được không ạ, mỗi ngày uống 9 viên tôi uống không nổi nưa. Miệng của tôi lỡ loét hai bên bị rồi hết, rất đau. chỗ họng miệng hay có nhớt , đờm trắng và hạt đỏ to gây khó chịu. Thường xuyên chán ăn, buồn nôn.
Trả lời:
chào bạn việc ngưng thuốc lao sẽ tạo ra đề kháng thuốc nhé. bạn càn tuân thủ theo liệu trình nhé thân mến