chao bac sĩ . em có hệ tinh dục với gái mại dâm có sử dụng bao cao su nhưng không kiểm tra lai sau khi sử dụng có bị thủng rách không . sau đó 2 tuần thì em rất nhiều triệu chứng . em có xét nghiệm hiv combo ngày thứ 21, 27, 45 ngày đều âm tính . theo em được tìm hiểu trên mạng thì phương pháp này nếu kết quả âm tính thì 95% là em không bị có đúng không . và mong bac sĩ tư vấn giup em
Trả lời:
Chào bạn, hiện bạn đã kiểm tra và kết quả âm tính 3 lần đồng nghĩa với việc hiện tại bạn không bị HIV. Nếu bạn tiếp tục quan hệ tình dục không an toàn thì nguy cơ vẫn có thể xảy ra nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!