Bác sĩ làm ơn cho cháu hỏi , cháu bị HIV hiện đang điều trị ARV 4 năm hiện tải lượng đã dứoi ngưỡng , nhưng cân nặng có dấu hiệu bị sụt cân , cháu thức khuya , không ăn uống nhiều , liệt có bị ảnh hưởng gì nặng thêm không ạ ? Với nhìn dùm cháu , mấy tuần nay miệng cháu nổi 1 cục u như bong bóng , bên trong cảm giác cứng cứng mềm mềm , nó không cố định có thể di chuyển , không đau nhức gì cả chỉ là nó càng ngày càng to ra nó căng như bong bóng , cháu bị sao ạ ? mong các bác sĩ giúp cháu
Trả lời:
Chào bạn, hình ảnh như bạn mô tả có thể bạn bị áp tơ miệng do nhiệt ( ăn thực phẩm cay nóng), bạn nên đến chuyên khoa Da Liễu để kiểm tra thêm nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!