Cho em hỏi dùng dao cắt chì gắn lưới nhiều rồi cắt thực phẩm nấu ăn rồi có sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn, dao cắt chì sẽ có dính chì (một lượng rất nhỏ) nhưng chì là kim loại nặng khi bị nấu có thể lắng xuống dưới. Hiện tại bạn không cần lo lắng quá mà theo dõi các hiện tượng như đau bụng buồn nôn, đi ngoài. Nếu có bạn nên đi khám nhé.Lần sau mong bann chú ý hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!