Chào bác sĩ, anh tôi bị lao cũng đã điều trị hơn 1 năm rùi. Người khá gầy, nghe nói người bị lao thường gầy như vậy, có cách nào cải thiện thể trạng không ạ. Ăn uống cũng kém lắm.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Để tăng cân, quan trọng là có chế độ ăn uống dinh dưỡng đầy đủ vận động và nghỉ ngơi hợp lý, ăn nhiều thức ăn, tăng cả về lượng và chất, có thể tăng số bữa ăn, bổ sung men vi sinh giúp cho việc tiêu hóa tốt hơn,... khám bác sĩ để điều trị các bệnh lý khác kèm theo nếu có. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn