Da.thưa bác sĩ.e có nguy cơ tiêp xúc máu hiv vao vết thương hở.sau khoảng thời gian 50h e đã uông PEP.va nay được 6 tháng.e có xét nghiệm ở bệnh viên nhiệt đơi.HIV ab/ag combo.kêt qua âm tính.trong thời gian 6 thang e có bị sốt siêu vi.sôt xuất huyết.vơi e bị nỗi hạch sau cổ.mặt e bị viêm da tiết bả.hay nhưc mỏi cơ bắp cả mấy thang nay chưa đỡ.e có bị viêm họng uông thuốc khang sinh va khang viêm hơn 2 tháng ạ.cho e hoi kp vậy e an toan chưa.
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn Bạn đã uống thuốc phơi nhiễm, đã xét nghiệm ở Bv Nhiệt Đới âm tính thì bạn hãy yên tâm nhé, an toàn rồi nha bạn. Bạn có bị sốt siêu vi.sôt xuất huyết.vơi bị nỗi hạch sau cổ.mặt bị viêm da tiết bả.hay nhưc mỏi cơ bắp cả mấy thang nay chưa đỡ,có bị viêm họng uông thuốc khang sinh va khang viêm hơn 2 tháng. Vậy bạn hãy đến Bv để khám lại và điều trị Sốt, viêm họng,.... nha bạn. không nên tự ý uống thuốc nhé bạn. Thân chào bạn, chúc bạn mau khỏe.