chào bác sĩ . em có quan hệ với gái mại dâm . có dùng bao cao su nhưng không có bị rách không . sau đó 1 tuần em có rat nhiều triệu trứng . đến hom nay em đã 46 ngày xuất hiện ngứa hậu môn 1 tuần không khỏi . em đã xét nghiệm hiv combo tại bệnh viện hoà hảo vào ngày 21,27,45 đều âm tính . theo em đuoc tìm hiểu phuong pháp hiv combo âm tính 21 ngày là 95% không bị . bác sĩ tư vấn giup em về phương pháp này . và trường hợp của em . em xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, Khi bạn xét nghiệm HIV 3 mẫu âm tính thì nguy cơ nhiễm HIV của bạn là không có nhé. Triệu chứng ngứa hậu môn có thể do nguyên nhân khác như nấm, nhiễm tạp khuẩn... bạn nên đến chuyên khoa Da Liễu để khám và được điều trị nhé. Bạn nên quan hệ tình dục an toàn nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!