thưa bác sĩ! con gái em đax 38 tháng! mà bé chưa tiêm vắc xin viêm phổi và tiêu chảy, bây giờ em muốn tiêm cho con thì có được k ạ? và nếu được thì tiêm ở đâu ạ? mong bác sĩ tư vấn, em cảm ơn bác ạ
Trả lời:
chào bạn, bạn có thể đưa bé đến trung tâm y tế huyện, thành phố hoặc nơi tiêm vacxin dịch vụ như VNVC để được tư vấn các mũi tiêm phòng cần thiết cho trẻ nhé. Chúc bé và gia đình luôn mạnh khoẻ!