Em từng chích ngừa do chó cắn 5 mũi , mới đây em chích thêm 2 mũi vì chó nhà liếm vết thương mũi cuối là 12/12 . 21/12 em giỡn với con chó nhà em nó có cạp nhe đầu gối ( em mặc quần dài) lúc kiểm tra em thấy có vết thương nhỏ không chảy máu , có xí mũ , em nhớ ở đó là mụn nhưng không chắc chắn , không sâu như bị chóc da, không bị rách quần , chó em cũng đã chích dại 20/12 , em có cần phải đi chích dại lại không . em cảm ơn bs
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Bạn đã tiêm lâu chưa? Bạn đã tiêm đủ liều, nếu tiêm mới đây thì bạn không cần tiêm nữa nha bạn. Bạn nên đến BV để kiểm tra nếu không yên tâm nhé. Thân chào bạn.