Chào bác sĩ , cho em hỏi là khoảng 2,3 tuần trở lại đây em có bị đau họng, viêm nướu răng, đau đốt sống cổ , ruột có cảm giác bị kích thích,lâu lâu có biểu hiện mệt mỏi và các khóe tay bị nứt như vầy, nhưng em không có quan hệ tình dục, hay đạp nhầm kim tiêm, thì đây có phải triệu chứng HIV không, em mới xét nghiệm HIV tại bv huyết học truyền máu vào ngày 6/10 rồi và âm tính, chỉ có khoảng 2 tuần trở lại đây có biểu hiện thôi. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, có phải bạn đã hỏi bác sĩ google về các triệu chứng trên không? Hiện bạn có yếu tố nguy cơ nào khiến mình nghĩ mình bị nhiễm H không? Các dấu hiệu bạn kể có nhiều nguyên nhân như stress, thói quen sinh hoạt, môi trường làm việc. bạn nên uống nhiều nước, ăn thực phẩm giàu vitamin và khám chuyên khoa Tiêu Hóa nhé. Chúc bạn luôn lạc quan và mạnh khỏe!