chào bác sĩ , nếu các bệnh xã hội như giang mai sùi mào gà lậu đang trong thời gian ủ bệnh thù có khả năng lây nhiễm sang người khác k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn đang trong giai đoạn ủ bệnh của các bệnh như giang mai, lậu, sùi mào gà thì sẽ có khả năng lây nhiễm cho người khác qua các con đường như khi bạn đã biểu hiện bệnh bạn nhé! Chúc sức khỏe!