chào bác sĩ . em 26 tuổi . em có quan hệ tình dục với gái mại dâm . em có đeo bao cao su trong lúc quan hệ cả miệng vào âm đao ma không biet bao cao su có bị thủng khi em quan hệ bằng miêng không , vì quan hệ bằng miêng truoc sau đo em quan hệ âm đao bằng cái bao cao su đó lun . sau khi quan hệ ngày hôm sau em có đi nhổ răng khôn và bị sốt nhẹ , đau nhức toan thân , hôm sau thi em hết sưng và đỡ hơn nhiều . đến hôm nay cách ngay quan hệ là 5 ngay em lai bị tiêu chay , nguoi yếu , chóng mặt . cho em hỏi có phai em bi hiv không , hay truong hợp cua em thi đã an toan . em nhất thiet phai đi xet nghiệm không . xin bac sĩ tư vấn giup em
Trả lời:
chào bạn, trường hợp của bạn vẫn là quan hệ tình dục không an toàn. Để kiểm tra tổng thể các vấn đề liên quan đến bệnh truyền nhiễm bạn nên đến chuyên khoa truyền nhiễm để được khám , làm các xét nghiệm và tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!